futuristicslimeflappersona
05.10.2021 - 1 mont ago

https://nhasaigon.vn/mua-ban-can-ho-chung-cu-picity-high-park  Con người vốn dĩ đã là kiệt tác kiến tạo hoàn mỹ nhất của vũ trụ. Vì lẽ đó, mọi phát minh đều mang mục đích phục vụ con người một cách tốt nhất. Và khởi nguồn của Picity High Park cũng nhằm nâng cao giá trị sống thực của con người - chủ thể vũ trụ. Giá trị sống thực được thể hiện trong việc tạo dựng được một môi trường sống xanh sạch, an toàn, vừa biệt lập lại vừa rất gần gũi phố thị, một cộng đồng văn minh, một lối sống yêu thương bản ngã và là nơi khám phá, trải nghiệm, hưởng thụ cuộc sống thịnh vượng.

  Cùng với các cộng sự đến từ công ty Công ty Humphreys and Partners Architects - Mỹ, Tập đoàn Pi Group là đơn vị tiên phong trong việc kiến tạo lên một kiệt tác hoàn mỹ đầu tiên tại khu vực phía Tây thành phố HCM - Đó là tuyệt phẩm PICITY HIGH PARK.

  Picity High Park là dự án khu chung cư tọa lạc ở vị trí đắc địa tại quận 12. Dự án được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, là sự kết hợp hài hòa giữa các mảng xanh thiên nhiên cùng vô vàn tiện ích tuyệt vời. Một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi ở ngay trong tầm với. Điểm đặc biệt của dự án Picity High Park quận 12 đó là luôn đặt sự ưu tiên hàng đầu về không gian sống của cư dân. Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến sự phát triển của thế hệ tương lai – Những mầm non của đất nước.

Giới thiệu dự án Picity High Park quận 12

  Dự án với quy mô diện tích 8,6 ha được xây dựng trên vị trí vàng tại quận 12, chắc chắn rằng đây sẽ là dự án chung cư được tất cả người dân thành phố mong đợi. Picity High Park hứa hẹn mang đến cho cư dân một không gian sống vô cùng đẳng cấp, tiện nghi giống như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

  Tổng dự án có 2,446 căn hộ, trong đó có 135 căn shophouse đáp ứng nhu cầu kinh doanh, buôn bán của đông đảo cư dân và 36 căn nhà phố. Các căn hộ sẽ được bố trí trong 6 tòa nhà cao từ 15 – 18 tầng với nhiều view cảnh khác nhau. Các thông tin mua bán dự án Picity High Park quận 12 sẽ được chúng tôi cập nhật đều đặn tại website nhasaigon.vn.

https://nhasaigon.vn/mua-ban-can-ho-chung-cu-picity-high-park

View Full